Hà Nội
Huế
TP HCM

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Phan Song Thoa)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  DSC03356.jpg DSC030491.jpg Picture_0069.jpg DSC028251.jpg DSC02825.jpg DSC02777.jpg DSC028421.jpg 0112.jpg 034.jpg 008.jpg Hinh00711.jpg Hinh0111.jpg Hinh0122.jpg Hinh0121.jpg Picture_0541.jpg Picture_0491.jpg GetImage_40.jpg Me.jpg Picture_0161.jpg Picture_1052.jpg

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với Website của Trường Tiểu học Hương Trà

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  KIỂM ĐIỂM ĐẢNG VIÊN THEO TW4 ( KHÓA xi)

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Phan Thế Hòa
  Ngày gửi: 21h:10' 21-12-2012
  Dung lượng: 77.5 KB
  Số lượt tải: 29
  Số lượt thích: 0 người
  ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM


  KIỂM ĐIỂM CÁ NHÂN CẤP ỦY
  Theo Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XI)
  “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”

  Họ và tên: ……………….. ; Sinh ngày: …………………
  Ngày vào Đảng: …………………..; Chính thức: ……………….
  Chức vụ: …………………………………………………..
  Đơn vị công tác: Chi bộ………….Đảng bộ xã Hương Trà

  Thực hiện kế hoạch số 380 ngày 13/4/2012 về việc thực hiện Nghị quyết TW4 ( Khóa XI) “ Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”; Công văn số 128 – CV/ BTCHU ngày 17/12/2012 của Ban tổ chức Huyện ủy về việc hướng dẫn kiểm điểm tập thể và cá nhân Ban chấp hành Chi ủy và đảng viên của Chi bộ; Bản thân tôi nghiêm túc tự kiểm điểm những ưu, khuyết điểm theo tinh thần Nghị quyết TW4 với các nội dung như sau:
  1. Về đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong cán bộ, đảng viên, trước hết là cán bộ lãnh đạo quản lý để nâng cao năng lực, sức chiến đấu của Đảng.
  1.1. Về ưu điểm:
  Lập trường tư tưởng vững vàng, kiên định với mục tiêu lý tưởng của Đảng; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn và lý luận chính trị; có tinh thần tiến thủ và luôn cầu thị tiến bộ để ngày càng phục vụ tốt hơn nhiệm vụ mà tổ chức phân công.
  Bản thân gương mẫu chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thực hiện nghiêm chỉnh những điều đảng viên không được làm.
  Có lối sống bộc trực, ngay thẳng và trung thực, không xu nịnh, tâng bốc; luôn gần gũi và gắn bó mật thiết với quần chúng nhân dân, đồng nghiệp, đồng chí
  Luôn phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ mà tổ chức phân công, không ngại khó khăn vất vả, không ngại va chạm khi thực hiện nhiệm vụ mà Cấp ủy giao phó
  Mạnh dạn đấu tranh ngăn chặn các dấu hiệu sai lệch về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống trong cán bộ, đảng viên; kịp thời phát hiện, uốn nắn những biểu hiện và thái độ thờ ơ của một số cán bộ, đảng viên trước công việc cũng như ngăn chặn kịp thời các dấu hiệu vi phạm nội quy cơ quan…, luôn nêu cao tính tiền phong gương mẫu, nói đi đôi với làm, sống trong sạch, công tâm, không lợi dụng chức vụ, quyền hạn.
  Sẵn sàng giúp đỡ, chia sẽ công việc cùng đồng nghiệp, đồng chí trong cơ quan, cũng như tại thôn xóm… (trong khả năng có thể chia sẽ cho phép của bản thân) để động viên nhau, giúp nhau cùng tiến bộ.
  Bản thân luôn tiếp thu và biết lắng nghe các ý kiến mà đồng chí, đồng nghiệp trong Cấp ủy, cơ quan công tác và quần chúng nhân dân góp ý, phản ánh để chắt lọc tiếp thu từ nhiều kênh thông tin để kịp thời chấn chỉnh, sửa đổi tác phong, đạo đức tư cách của người cán bộ.
  Giải quyết kịp thời những nguyện vọng chính đáng của nhân dân, theo đúng đường lối của Đảng và pháp luật của Nhà nước trong phạm vi hiểu biết của bản thân.
  Thường xuyên chăm lo đến quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của cán bộ, CNVCLĐ; động viên chia sẽ với đồng chí cơ quan những công vui, việc buồn, đau ốm, thai sản...
  Xây dựng được mối đoàn kết, bình đẳng giữa cấp trên và cấp dưới; thực hiện tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ.
  1.2. Hạn chế khuyết điểm:
  Việc nắm bắt thông tin và dư luận xã hội, diễn biến tư tưởng của cán bộ đảng viên và các tầng lớp nhân dân có lúc chưa kịp thời; việc đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ chính trị về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh tại cơ quan, một số chi bộ, các đoàn thể nhìn chung còn hình thức, kế hoạch của bản thân chưa rõ nét, các giải pháp thiếu quyết liệt và chưa thiết thực, phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
  Có lúc, có nơi còn biểu hiện tính quan liêu, mệnh lệnh; phương pháp góp ý cho đồng chí cán bộ trẻ khi có khuyết điểm đôi lúc phê bình còn gay gắt làm cho
  người có lỗi cảm thấy hơi bức xúc khó tiếp thu.
  Chưa dành nhiều thời gian đi xuống dự họp với thôn xóm thường xuyên,chỉ
  đạo một số lĩnh vực chưa sâu sát, còn mang tính lý thuyết, trách nhiệm được giao trong một số công việc được phân công chỉ đạo chưa tốt.
  2. Về xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp đáp ứng yêu cầu của thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa
   
  Gửi ý kiến